Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ

Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ

My Boss Calls Me My Love (2021)
FULL 34/34 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
5.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Phim Thái Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ Vietsub do Indy Intad và June Cholruedee đóng chính. Kịch bản phim được remake từ tác phẩm gốc đình đám “Khun Jaew Kapao Kai Khun Chai Khai Dao” (Cô hầu xấc xược và Hoàng tử) năm 2003 của Kob Suvanant và Hugo Chakrabongse.
Phim là câu chuyện hài hước của cô nàng Fai khi bị buộc phải sử dụng thân phận giả để vào làm đầu bếp cho một gia đình giàu có. Tại đây Fai tình cờ gặp lại chàng oan gia Wai, bây giờ đã trở thành chủ nhân mới của cô. Vì biết Fai giả dạng nên cậu chủ thường xuyên tìm cách gây khó dễ và thử thách cô bằng nhiều món ăn khó nhằn. Nhưng nhờ sự thông minh và tài nấu nướng cực đỉnh mà Fai dần dần chinh phục trái tim của cậu chủ nhỏ lúc nào không hay.
Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ

Diễn viên chính

Indy được xuất thân từ gia đình tham gia nghệ thuật, cha là Teerapong Leowrakwong và mẹ là Passorn Boonyakiart đều là những diễn viên nổi tiếng của Thái Lan của những thập kỷ trước. Anh theo học tại trường Đại học Rangsit – chuyên ngành nghệ thuật.

Anh tham gia bộ phim đầu tiên lúc 7 tuổi phim “Miti Mai Hua Jai Derm”. Sau đó, anh mới bước chân lĩnh vực phim ảnh vào năm 2013 qua vai phụ trong “Madam Dun” với Mario Maurer và Chermarn Boonyasak. Năm 2016, anh mới chính thức trở thành diễn viên của đài Channel 3 (CH3). Bộ phim tham gia được biết đến là “The Cupids: Challenging of Love” (Thần mai mối Series phần Thử thách tình yêu) đóng với Nichari Chokprajakchat. Sau bộ phim này anh còn đảm nhận vai nam thứ trong phim “Likit Ruk” (Duyên trời định) vai Hoàng tử Aaron Alan Mark Andre Phillipe đóng với Nadech Kugimiya và Urassaya Sperbund, và Teerapong Leowrakwong – cũng vai người bố trong phim.

Xem trọn bộ phim Thái Đừng Gọi Anh Là Cậu Chủ tại Webphim.cc

Tên phim gốc My Boss Calls Me My Love (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự