Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Game Lah Torrachon (2021)
FULL 19/19 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác – Game Lah Torrachon (2021) Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Phim Thái Lan Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác:

Trò chơi săn lùng kẻ ác được làm lại từ bộ phim Quyến rũ của phái nữ (2010) của đài CH7. Phiên bản gốc có sự góp mặt của Weir Sukollawat, Aum Patchrapa, Om Akapan và Yui Chiranan. Nội dung tác phẩm xoay quanh ba người con của các sĩ quan cảnh sát bị tội phạm sát hại là Janenaree (Taew Natapohn), Marvin (Sorat Jaron) và Lalisa (Toon Pimpawee). Họ trở thành chị em khi mẹ của Janenaree nhận nuôi hai đứa bé còn lại.

Khi trưởng thành, Janenaraa và Lalisa đều nối nghiệp cha. Tại học viện cảnh sát, Lalisa phải lòng chàng chỉ huy điển trai Nont (Mark Prin), nhưng anh lại thầm thích Janenaraa. Trong suốt thời gian huấn luyện, Janenaraa bộc lộ kỹ năng tuyệt vời và luôn giúp đỡ bạn bè. Nhờ vậy, Nont quyết định chọn cô làm trợ tá mới thay cho viên sĩ quan cảnh sát vừa bị nhóm tội phạm ma túy sát hại.

Diễn viên phim:

Sau thành công của Rak Nakara (2018), đây là lần tái hợp của cặp đôi Taew Mark trên màn ảnh nhỏ. Top Jaron và Toon Pimpawee (một cựu nữ diễn viên kênh 7 Thái Lan) cũng tham gia bộ phim truyền hình hành động này của NSX Nok Chatchai.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Taew Natapohn đóng phim hành động với nhiều cảnh mạnh mẽ. Cô vào vai diễn nữ cảnh sát xuất sắc tài năng. Với những hình ảnh đầu tiên của mình trong buổi chụp hình có thể thấy rằng cô nàng xinh đẹp này sẽ biến hóa khôn lường trong nhân vật Jennary của mình, khi thì cực ngầu mạnh mẽ quyết liệt khi thì quyến rũ, sắc xảo lạnh lùng.

Còn anh chàng Mark Prin, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm với các vai diễn trong phim hành động. Lần này chắc hẳn cũng sẽ là vai diễn để anh có thể diễn đạt hết khả năng võ thuật cũng như hóa soái ca siêu ngầu trong những phân cảnh action. Còn đối với Top Jaron có vẻ như anh chàng sẽ rũ bỏ hình tượng ”trai ngoan” để trở thành một nhân vật phản diện trong dự án phim lần này.

Thông Tin Phim:

Tựa Việt: Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác
Tựa Anh: Game Lah Torrachon
Tựa gốc: เกมล่าทรชน
Diễn viên: Mark Prin, Taew Natapohn
Số tập: 10
Thời lượng: 90 phút/ tập
Kênh phát sóng: CH3
Ngày phát sóng: 2021

Tên phim gốc Game Lah Torrachon (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự