Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 3)

Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 3)

Love (ft. Marriage and Divorce) 3 (2022)
TẬP 16/16 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 3) – Love (ft. Marriage and Divorce) 3 (2022)

Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 3) là phần 3 của phim Marriage Lyrics And Divorce Music 3. Bộ phim kể về sự bất hạnh không thể tưởng tượng được mà ba nhân vật nữ hấp dẫn ở độ tuổi 30, 40 và 50 phải đối mặt và sự bất hòa giữa các cặp vợ chồng đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Series Love (ft. Marriage and Divorce) xoay quanh cuộc sống hôn nhân của 3 phụ nữ là bạn đồng nghiệp thân thiết trong một đài phát thanh: Hye Ryung (Lee Ra Gyeong) 30 tuổi, Sa Pi Young (Park Joo Mi) đang ở giai đoạn U40 và Si Eun (Jeon Soo Kyung) ở ngưỡng 50. Dù tính cách, hôn nhân của họ có nhiều điểm khác biệt, nhưng cả 3 nhân vật chính đều trải qua những bi kịch của đời sống lứa đôi, khi người chồng họ hết mực tin tưởng và thương yêu đều đang ngoại tình. Trước đó, tập phim 90 phút chỉ có cảnh vợ chồng cãi nhau của Love (ft. Marriage and Divorce) đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Love Ft. Marriage And Divorce nhận được phản hồi tích cực của khán giả và có rating tăng dần qua từng tuần, chứng tỏ sức hút đáng nể của bộ phim và dàn diễn viên. Tập cuối cùng của mùa 2, lên sóng ngày 8 tháng 8 đã ghi nhận mức rating 16,6% trên toàn quốc. Với thành tích này, bộ phim không chỉ chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian mà còn thiết lập kỉ lục rating cao nhất trong lịch sử của TV Chosun.

Tên phim gốc Love (ft. Marriage and Divorce) 3 (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ngụy Tạo Ái Tình
Long Nhất, Anh Muốn Thế Nào?
Cuốn Sách Kỳ Diệu Mùa Hè
Hương Vị Rượu Và Tình Yêu – All the Liquors (2023)
Khu Vườn Dối Trá, Lies Hidden in My Garden (2023)
Hẹn Hò Chốn Công Sở
Đừng Hòng Ám Sát Bổn Vương Tiểu Thư
Chuyện Đời Bác Sĩ (Phần 2)
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh
Middle Love
Mafia The Series: Guns and Freaks
Thức Tỉnh Bánh Bèo 2