What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Enigma The Series - Enigma (2023) Tập 2

Tập 2

Xem Phim Enigma The Series – Enigma (2023) Tập 2 Vietsub

Enigma The Series – Enigma (2023) Tập 2 đánh dấu sự tái hợp của hai ngôi sao “F4 Thái Lan”, Win Metawin và Prim Chanikarn. Win tái hợp với Prim Chanikan, bạn diễn của F4 Thái Lan, cô đóng vai Fa trong “Enigma”, một sinh viên đang thực hiện nhiệm vụ khám phá bí mật của Ar Jin nhưng cũng bị anh ta làm cho say mê. Trong đó Win sẽ vào vai Ar Jin đen tối và thu hút, một giáo viên mới trong trường với danh tính ẩn.

Trong đoạn trailer dài bốn phút, Prim nhặt được một cuốn sách mà giáo viên mới đánh rơi. Nhưng khi Prim chuẩn bị trả lại cuốn sách, cô lại bị cuốn vào một bầu không khí mới, huyền bí và có chút ghê rợn.

Fa In (Prim Chanikarn) để ý đến một giáo viên mới ở trường – Ar Jin (Win Metawin). Tuy nhiên, kể từ khi có sự hiện diện của Ar Jin, nhiều sự cố bí ẩn đã bắt đầu xảy ra. Một trong số đó là một học sinh muốn tấn công giáo viên. Fa In tìm ra nguồn gốc của sự việc bí ẩn và đến gần Ar Jin hơn. Trong một cảnh, Ar Jin nói, “Sự nguy hiểm đôi khi cũng rất quyến rũ.”

Thông tin chi tiết:

Diễn viên: Win Metawin, Prim Chanikarn, Piploy Kanyarat, Earn Preeyaphat.

Thể loại: Kinh dị, bí ẩn, hồi hộp.

Enigma đánh dấu màn hợp tác lần thứ hai sau Vườn Sao Băng bản Thái của nam thần đình đám Win Metawin và nữ diễn viên thế hệ mới đang được yêu thích của GMM là Prim Chanikarn. Bộ phim lấy bối cảnh học đường, xoay quanh nữ sinh trung học Fa (Prim Chanikarn) khi đối mặt với những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong trường học, cô nghi ngờ giáo viên mới chuyển đến Ar Jin (Win Metawin) là nguồn cơn của sự việc. Bộ phim được sản xuất bởi ekip làm nên tên tuổi của bom tấn The Gifted và F4, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2023. Enigma là một thử thách mới trong diễn xuất của Win Metawin bởi anh chưa từng đảm nhận dạng vai tương tự trước đây.

 

Đã chia sẻ0