Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Forecasting Love and Weather (2022)
Tập 16/16
Bạn đánh giá: 0
8.3 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết – Forecasting Love and Weather (2022)

Xem trọn bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, Forecasting Love and Weather Vietsub Thuyết Minh Full HD.

Nội dung Forecasting Love and Weather:

Forecasting Love and Weather là một bộ phim truyền hình mới kể về cuộc sống tình yêu và công việc đầy đam mê nhưng không thể đoán trước của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc, cơ quan dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc. Phim sẽ xoay quanh các nhân vật Jin Ha Kyung, Lee Shi Woo, Han Ki Joon và Chae Yoo Jin.

Jin Ha Kyung là một cá nhân thông minh và có tổ chức cao, người làm mọi thứ theo cuốn sách và khó tính trong việc giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy riêng biệt. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành “người ngoài cuộc theo sự lựa chọn”.

Lee Shi Woo, một tinh thần tự do luôn luôn suy nghĩ bên ngoài hộp. Mặc dù trông có vẻ vụng về, anh ấy tự hào có chỉ số IQ ấn tượng 150 và có thể đạt được bất cứ điều gì một khi anh ấy quyết tâm. Tuy nhiên, bất chấp trí thông minh và khả năng của mình, tất cả những gì anh ta quan tâm là thời tiết.

Han Ki Joon là một nhân vật đẹp trai và nhanh trí với cái lưỡi bạc. Sử dụng sức mạnh thuyết phục đáng gờm của mình, Han Ki Joon cuối cùng đã được văn phòng phát ngôn viên truy lùng sau khi gặp khó khăn trong những ngày đầu của sự nghiệp tại ngũ. Tuy nhiên, vì đã sống cả đời với tư cách là một học sinh gương mẫu, nên anh ấy gặp khó khăn khi đối mặt với thất bại.

Chae Yoo Jin là một phóng viên thời tiết hàng ngày. Mặc dù cô ấy bắt đầu công việc của mình với ước mơ cao cả là tin tức nóng hổi, ​​những tin tức thú vị và các báo cáo tại chỗ, nhưng cuối cùng Chae Yoo Jin vẫn được chỉ định vào “đội thời tiết và lối sống. ”Trong khi ban đầu cô ấy thất vọng vì công việc được giao, nhưng cuối cùng cô ấy dần yêu thích công việc của mình hơn.

Diễn viên:

Park Min Young, người sẽ đảm nhận vai diễn Jin Ha Kyung. Đây cũng là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Park Min Young sau 2 năm kể từ khi Trời Đẹp Em Sẽ Đến.

Song Kang, nam diễn viên đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian gần đây thông qua các bộ phim Love AlarmSweet HomeNevertheless. Song Kang sẽ thủ vai nam chính Lee Shi Woo, một người luôn dành sự nhiệt huyết cho thời tiết.

Tên phim gốc Forecasting Love and Weather (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Nam Thần Nhà Bên
7 Ngày Lãng Mạn 2
Mẹ Rơm
Tuyết Trung Hãn Đao Hành
Ảo Mộng Của Cô Nàng Dương Xỉ
Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan
Hoa Vương
Một Mất Một Còn
Tình Yêu Hạ Cánh
Người Con Trai Tôi Từng Nhớ
Kubo-san wa Mob wo Yurusanai
Go Straight for Love