Hoa Anh Đào Cuối Đông

Hoa Anh Đào Cuối Đông

Cherry Blossoms After Winter (2022)
FULL 8/8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 1
9 27 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

BL Hoa Anh Đào Cuối Đông Vietsub – Cherry Blossoms After Winter (2022)

Webtoon Hoa Anh Đào Cuối Đông của họa sĩ Bam U đã được một công ty mua bản quyền, chuyển thể thành live action. Nhà sản xuất cũng công bố hình ảnh của buổi họp báo, trong đó có hai gương mặt đáng chú ý là anh chàng tân binh đẹp trai nhà YG tên Kang Hui (vai Jo Taesung) và Ok Jin-wook (vai Seo Haebom). Phim dự kiến công chiếu vào nửa đầu năm 2022.
Mùa Xuân Hoa Nở xoay quanh mối quan hệ đặc biệt, đầy sóng gió của đôi bạn thanh mai trúc mã Jo Taesung – Seo Haebom. Hai người chơi thân từ bé nhưng gia đình hai bên gặp họa liên tiếp, dẫn đến hàng loạt bi kịch. Bố mẹ của Seo Haebom qua đời vì tai nạn giao thông, còn gia đình Jo Taesung mỗi người một nơi khi họ ký vào đơn ly dị. Và Jo Taesung chọn sống cùng với người mẹ đơn thân.
Mẹ của Jo Taesung thương Seo Haebom nên nhận cậu bé làm con nuôi. Từ đây mối quan hệ của đôi bạn trở nên lạnh nhạt, không còn thân thiết như xưa bởi những hiểu lầm đáng có. Seo Haebom muốn tự lập thật sớm, luôn đối xử khách sáo với người trong nhà. Seo Haebom nghĩ Jo Taesung ghét cậu do cậu chen vào mối quan hệ của gia đình họ, chiếm cảm tình của người mẹ nuôi nhiều hơn.
Mùa Xuân Hoa Nở là một webtoon dài kỳ do nữ họa sĩ Bam U sáng tác từ năm 2017, đã phát hành 4 season và ngoại truyện riêng trên kênh điện tử. Do truyện lấy bối cảnh học đường lãng mạn, đời thường và xen chút sóng gió của những người trẻ tuổi đang yêu nên họa sĩ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Vì tình tiết quá dài nên ban đầu tác giả mở bán sách theo hình thức gây quỹ cộng đồng, chứ không phát hành theo phương thức đại trà. Dù vậy series Mùa Xuân Hoa Nở vẫn gây sốt trên mạng xã hội, thậm chí gây quỹ thành công với số tiền gấp đôi dự kiến đề ra của công ty xuất bản. Phía công ty cũng tiết lộ sẽ có phiên bản nước ngoài được xuất bản trong tương lai vì nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ quốc tế.
Hiện tại họa sĩ Bam U đã bán bản quyền ebook cho Nhật Bản, Đài Loan, Pháp và Trung Quốc. Có một điều thú vị là phiên bản R.19 có nhiều c.ảnh n.óng đã có mặt ở ebook Tiếng Anh và Tiếng Pháp, nơi thị trường sách khá cởi mở, không bị kiểm duyệt mấy.
Tên phim gốc Cherry Blossoms After Winter (2022)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

HIStory5: Love in the Future (2022)
Di Chúc Của Thần Cupid
Vụng Trộm Không Thể Giấu
Chiếc Thuyền Se Duyên – Petra Naruemit (2023)
Bí Mật Nơi Góc Tối
Tầng Lớp Itaewon (Bản Nhật)
Nare no Hate no Bokura (2023)
Dịch Vụ Giặt Ủi Minato
Thương Lan Quyết (Bản Hoạt Hình)
Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu
Chàng Đầu Gấu và Cô Nàng Khiếm Thị
Muốn Nhìn Thấy Em