Running Man Spin Off

Running Man Spin Off

Outrun by Running Man (2022)
12/11/2021
FULL 14/14 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Running Man Spin Off – Outrun by Running Man

Xem Trọn Bộ TV Show Running Man Spin Off, Outrun by Running Man Vietsub Full HD.

SBS kết hợp cùng Disney sản xuất một chương trình phụ Running Man có tên gọi Running Man Playing More Than (Running Man Spin Off) khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Điều đặc biệt dàn cast chính gồm: Haha, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, ngoài ra PD Im Hyung Taek người từng dẫn dắt Running Man sẽ trực tiếp phụ trách chương trình.

Mỗi tuần chương trình sẽ mời đến những khách mời khác nhau cùng với các thành viên tập trung thực hiện các nhiệm vụ mới chưa từng xuất hiện tại Running Man bản gốc. Các hình ảnh poster lần lượt được lộ diện khiến khán giả vô cùng tò mò.

Kim Jong Kook chia sẻ: “Thông qua Spin-off chúng tôi sẽ mang đến cho người xem nhiều nội dung và câu chuyện khác nhau, chương trình còn có những trò chơi mà chúng tôi phải sử dụng não, những kiến thức để giải đố các trò chơi bí ẩn”. Thành viên Haha cũng thừa nhận rằng tại Running Man Spin-Off, các thành viên sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng có ở bản gốc trong 11 năm qua”.

Anh cả Ji Suk Jin cũng vui mừng về sự hợp tác lần này: “Tôi rất vui mừng được gặp gỡ với mọi người trên toàn thế giới thông qua Disney+, hãy dành nhiều sự quan tâm và cùng chờ đón chương trình được phát sóng, tôi đảm bảo sẽ không khiến các bạn thất vọng”.

Running Man Spin Off

Running Man Spin Off
Running Man Spin Off
Running Man Spin Off
Running Man Spin Off
Running Man Spin Off
Tên phim gốc Outrun by Running Man (2022)
First air date 12/11/2021
Last air date 02/02/2022
Phần 1
Các tập 14
Average Duration 40 minutes
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự