Thất Lạc

Thất Lạc

인간실격
04/09/2021
FULL 16/16 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thất Lạc Vietsub – Lost (2021)

Xem trọn bộ phim Thất Lạc Lost 2021 Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc Bộ phim kể về câu chuyện của những người bình thường đã làm việc chăm chỉ cả đời để được nhìn thấy ánh đèn sân khấu, nhưng đột nhiên nhận ra rằng “không có gì xảy ra” giữa con đường xuống dốc của cuộc đời.

Tên phim: 인간실격 / Lost
Thể loại: Chính kịch
Số tập: 16 (Được xác nhận)
Đài phát sóng: jTBC
Thời gian phát sóng: 04/09/2021 đến 24/10/2021; Lên sóng: Thứ Bảy & Chủ Nhật 22:30

Tóm tắt nội dung

Lost là bộ phim truyền hình đầu tiên được chọn bởi đạo diễn Hur Jin Ho, ‘bậc thầy của dòng phim melodrama Hàn Quốc’, người đã cho ra đời rất nhiều kiệt tác như phim “Forbidden Dream(Ước mơ bị cấm đoán)’, ‘The Last Princess(Công chúa cuối cùng)’, ‘One Fine Spring Day(Ngày xuân tươi đẹp)’ và ‘ Christmas In August(Giáng sinh Tháng 8)’ khiến người hâm mộ phim truyền hình xôn xao.

Bộ phim kể về câu chuyện của những con người bình thường, chăm chỉ làm việc hàng ngày trong cuộc sống bộn bề, cố gắng đi về phía ánh sáng, nhưng họ chợt nhận ra rằng ‘không có chuyện gì xảy ra’ ngoài con đường đời xuống dốc. Câu chuyện về sự chữa lành và cảm thông đau lòng của nam chính và nữ chính phải đối mặt với bóng tối dữ dội được vẽ nên một cách dày đặc: Boo Jung (Jeon Do Yeon), một người phụ nữ lạc lối mà không trở thành gì cả, và Kang Jae (Ryoo Joon Yeol), một người đàn ông đang trong giai đoạn những năm tháng cuối cùng của tuổi trẻ, người không sợ gì cả.

Boo Jung, một nhà biên kịch muốn trở thành nhà văn. Cô ấy đang làm việc hết sức mình, nhưng một ngày, cô ấy đột nhiên gặp thất bại và đánh mất lý do sống của bản thân. Đứng trên dốc đứng của cuộc sống, phủ định vượt qua ranh giới của bóng tối và bước vào đó. Cô có những thay đổi lớn về mặt cảm xúc giữa mất mát bất công và lo lắng, trống trải và cô đơn, sống với nỗi đau tầm thường.

Kang Jae, người điều hành một dịch vụ diễn xuất. Kang Jae là một người đàn ông chấp nhận rủi ro để thoát khỏi cảnh đói nghèo và vươn lên một vị trí cao hơn. Mơ về cuộc sống giàu sang, anh lang thang tìm đường tắt, nhưng lại mất phương hướng, đứng trước con đường dốc đứng mà không đạt được gì. Tại đây, anh gặp một người phụ nữ bấp bênh tên là Boo Jung và trải qua một biến động tình cảm.

Diễn viên

Diễn viên chính

Jeon Do Yeon trong vai Boo Jung
Ryoo Joon Yeol trong vai Kang Jae

Diễn viên phụ

Park Byung Eun trong vai Jung Soo
Kim Hyo Jin trong vai Kyung Eun
Park Ji Young trong vai Ah Ran
Yang Dong Geun trong vai Woo Nam
Jo Eun Ji trong vai Sun Kyu
Yoo Soo Bin trong vai Sun Joo / Tak
Son Na Eun
Park In Hwan

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Hur Jin Ho, Park Hong Soo
Biên kịch: Kim Ji Hye

Thất Lạc
Tên phim gốc 인간실격
First air date 04/09/2021
Phần 1
Các tập 16
Average Duration 70 minutes
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Sousou no Frieren
Không Có Goo Pil Soo
Hôn Nhân Của Chúng Ta
An Lạc Truyện
Giá Như Chưa Từng Yêu Anh
Linh Lung Lang Tâm
Sắc Đào Sắc Mơ Sắc Anh Đào
The Debut (2021)
GIVEN – Khơi Dậy Đam Mê (Live Action)
Tôi Đứng Trên Một Triệu Sinh Mệnh
Quản Gia Lấy Một Địch Trăm – One Hundred Won Butler (2022)
Nghiệp Trong Phúc