Thượng Thực

Thượng Thực

尚食
Full 40/40
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem phim Thượng Thực – Royal Feast (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Thượng Thực – Royal Feast (2020) Phim cổ trang do Vu Chính Sản Xuất. Bối cảnh trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn đóng) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc. Trong những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh, Tử Cấm Thành chứa đầy tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu và đầy cảm động của con người.

Nội dung:
Chuyện phim xảy ra trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Nàng lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc thời bấy giờ. Chốn hoàng cung sâu thẳm, nàng vẫn quyết tâm và kiên trì làm việc theo cách của mình trong khi hoàn thiện nghề thủ công của mình thì nàng bất chợt gặp được Tô Nguyệt Hoa, một thiên tài văn võ song toàn.

Chuyện tình trong phim cũng là hoàn cảnh của chàng Tô Nguyệt Hoa phải lòng nàng cung nữ có tài nấu ăn thượng hạng. Phim còn xoay quanh những câu chuyện đầy cảm xúc, những thành tích lịch sử và cuộc sống gia đình của ba vị hoàng đế kiệt xuất của nhà Minh, hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, cùng nhau theo đuổi đam mê và sản sinh ra nhiều mỹ thực tuyệt vời cho hoàng gia hơn là tập trung vào màu sắc cung đấu gay gắt.

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Vương Nhất Triết…

Tên phim gốc 尚食
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Có Thuốc Trị Phần 2
Tôi Muốn Làm Anh Em Với Cậu
Mắt Bão
Kết Hôn Thử 99 Ngày
Là Yêu Mà Thôi
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao (2023)
Khách Sạn Vương Giả, King The Land (2023)
Hoàng Hậu Công Lược (Phần 2)
Hãy Là Bạn Trai Của Tôi
Thiếu Niên Ca Hành
Cứu Tinh Đời Tôi
Nàng Vệ Sĩ Của Tôi