Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt

Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt

Twenty Five Twenty One (2022)
Tập 16/16
Bạn đánh giá: 0
9.2 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt – Twenty Five Twenty One (2022)

Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt kể về câu chuyện của hai thanh niên trẻ, họ gặp gỡ khi ở tuổi 22 và 18. Trong suốt thời gian bên nhau, họ được những bài học về tình yêu, tình bạn,…và hơn tất cả đó là cách đấu tranh để được sống với đam mê.

Bộ phim được lấy bối cảnh diễn ra vào năm 1998, khi cuộc khủng hoảng IMF khiến hầu hết các gia đình Hàn Quốc gặp khó khăn về tài chính.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri sẽ vào vai một học sinh trung học tên là Na Hee Do, một cô gái có niềm đam mê với bộ môn đấu kiếm. Do khủng hoảng tài chính, đội đấu kiếm của trường cô đã bị giải tán, nhưng cô vẫn theo đuổi ước mơ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp bằng sự nhiệt huyết của mình.

Đối lập với Kim Tae Ri, diễn viên Nam Joo Hyuk trở lại màn ảnh nhỏ trong vai một chàng trai trẻ tên là Baek Yi Jin – là con cả trong một gia đình đang chật vật đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế. Anh mưu sinh kiếm sống bằng đủ nghề và rồi anh đã trở thành một phóng viên.

Diễn viên:

Ngoài Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, bộ phim còn có sự tham gia của Bona (WJSN), Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung,.. Ngoài ra, Twenty Five Twenty One sẽ được dẫn dắt bởi biên kịch Kwon Do Eun – mẹ đẻ của Search: WWW và đạo diễn Jung Ji Hyun – người làm nên tên tuổi của Search: WWW, The King: Eternal Monarch và You Are My Spring.

 

Tên phim gốc Twenty Five Twenty One (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Từ Nam Chí Bắc
Thịnh Sủng Kiều Thê
Nice Fight! (2022)
Băng Mỏng
Otonari ni Ginga
Yêu Em Không Nói Cũng Hiểu
Yêu Nhầm Chị Dâu (Khoảnh Khắc Thần Tình Yêu)
Tiểu Thư Hoa Phủ Muốn Chạy Trốn
Gimai Seikatsu
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Động Não – Brain Cooperation (2023)
Phù Đồ Duyên