What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Trăm Năm Hạnh Phúc!

Trăm Năm Hạnh Phúc!

Love Live Love! (2023) | ลอง ลีฟ เลิฟว์
29/06/2023Thailand135 Phút.Not Rated 830 Lượt xem
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Trăm Năm Hạnh Phúc!, Love Live Love! (2023) Full Vietsub

Phim Trăm Năm Hạnh Phúc! – Love Live Love!: kể về chuyện tình giữa Sati và Meta luôn tràn đầy sóng gió, và dường như chỉ một giọt nước…mắt nữa là ly sẽ tràn đầy. Tuy nhiên, một sự cố không may khiến Sati “mất điều kiện” Meta sau một cú “hôn đất” nhẹ nhàng, khiến Meta mất đi một phần ký ức về quá khứ “xấu xa” của mình.

Sati, bất quần quyết muốn giải thích cho hiện tại bất ổn của mình, đã “mời” vợ cũ và con gái Namo tham gia vào cuộc vui, bằng cách sử dụng những tấm hình được chụp bằng “chiếc máy ảnh xuyên không” mà Sati tình cờ tìm thấy. Từ đó, gia đình ba người đã tạo ra những tình huống bất ngờ, mơ hồ và đôi khi rất khó hiểu.

Cuộc hành trình này không chỉ đưa triều đại quá khứ vào cuộc sống hiện tại, mà còn mang đến những biến cố bất ngờ và tạo nên những khuynh hướng trái ngược. Sự giao thoa của những kỷ niệm đẫm mờ và sự thật hiện tại đã tạo nên một câu chuyện kỳ lạ và không thể đoán trước.

Review phim Trăm Năm Hạnh Phúc!, Love Live Love! (2023)

Mang tới vẻ đẹp cá tính nhưng ấm áp, Namo đặc biệt sở hữu gia đình “độc lạ” số 1 Thái Lan. Song chuyện tình sóng gió của ba Sati (Sunny Suwanmethanont) và mẹ Meta (Chompoo Araya) ngỡ chỉ còn thiếu 1 giọt nước…mắt nữa sẽ tràn ly thì bỗng “ngưng đọng” khi Sati gặp tai nạn mất trí nhớ.

Từ đây, Namo lại tiếp tục chung sống “chan hoà” dưới một mái nhà và chứng kiến đường hôn nhân của ba mẹ chệch hướng một cách thần kỳ khi Sati tìm thấy “chiếc máy ảnh xuyên không”, có thể thông qua các bức hình trong nhà để ngược dòng thời gian xem nhà có 3 người hồi ấy đã diễn ra những sự kiện ly kỳ ra sao…

Trăm Năm Hạnh Phúc!
Tên phim gốc Love Live Love! (2023) | ลอง ลีฟ เลิฟว์
IMDb Rating 7.7 257 đánh giá
TMDb Rating 8.4 5 đánh giá
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Đừng Gọi Anh Là Bố
Thành Phố Sao Chổi
Cô Gái Mất Tích, Lost in the Stars (2023)
Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh
Cuộc Giải Cứu Sinh Tử
Gặp Được Em
Yêu Như Lần Đầu
Mae Nak Hồi Sinh – Tình Người Duyên Ma 2
Trò Chơi Tình Ái
Tình Yêu Hoàn Hảo
Boy Bastos
Everything Everywhere All at Once