What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Chuyện Kinh Dị Trường Học Tập 1 - School Tales The Series (2022)

Tập 1

Chuyện Kinh Dị Trường Học Tập 1 – School Tales The Series (2022)

Xem phim Netflix Chuyện Kinh Dị Trường Học Tập 1 – School Tales The Series (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc. Nỗi kinh hoàng khôn tả lang thang khắp các hành lang của trường cấp ba trong hợp tuyển chuyện ma này do các đạo diễn phim kinh dị giàu kinh nghiệm của Thái Lan chỉ đạo. Bao gồm Thanadol Nualsuth, Puttipong Saisrikaew, Songsak Mongkolthong, Phontharis Chotkijsadarsopon, Saniphong Suddhiphan và Natthapong Wongkaweepairoj.

Nội dung phim School Tales The Series:

Tám câu chuyện kinh hoàng đã được chuyển thể từ truyện tranh thành loạt phim dài 8 tập, sẽ khiến tất cả mọi người chẳng dám lại gần trường học vào ban đêm: Một cô gái gieo mình từ trên cao tự tử; một thư viện ma ám; thức ăn căng tin làm từ thịt người; một con ma không đầu trong nhà kho của trường; một căn phòng đầy ma quỷ; một con quỷ thù hận trong một tòa nhà bỏ hoang; và một lớp học gồm những học sinh đã chết. Chuẩn bị đối mặt với một loại nỗi sợ mới. Ban ngày, trường học thuộc về học sinh. Nhưng vào ban đêm, đó là một câu chuyện khác.

Diễn viên School Tales The Series:

Phim đưa khán giả đến những ngôi trường ma ám sẽ khơi dậy ký ức hoài niệm của chính họ về những câu chuyện rùng rợn ở sân trường. Dàn diễn viên trẻ dấn thân vào chuyến phiêu lưu kinh dị này gồm Kay Lertsittichai, Nutchapan Paramacharoenroj, Panisara Rikulsurakan, Jennis Oprasert, Siwat Jumlongkul, Thasorn Klinnium, Shinaradee Anupongpichart, Patchanan Jiajirachote, Sarika Sartsilpsupa, Thongchai Thongkanthom, Punnavich Pattanasiri, Waratthip Kittisiripaisan, Tonhon Tantivejakul, Pattadon Janngeon, Nalinthip Phoemphattharasakun, Suppapong Udomkaewkanjana và Wachirawit Ruangwiwat.

Phim  hứa hẹn mang lại vô số cảm xúc hồi hộp và phấn khích khi các học sinh xui xẻo đối mặt với những nỗi kinh hoàng bí ẩn và không thể tránh khỏi. Họ sẽ làm gì để tồn tại trong ngôi trường ma ám của mình? Đừng quên theo dõi và tìm hiểu thật sớm trên webphim.cc vào ngày 10/08/2022!

Đã chia sẻ0